User Tools

Site Tools


who_is_sunbay_pa_k_ninh_thuan

Lực Đẩy Mới Cho Du Lịch Ninh Thuận Đột Phá Bất kì dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trên thế giới, mô hình ApartHotel không còn xa lạ. Chỉ cần vào các trang net đặt phòng, gõ từ khóa ApartHotel“ cho ra rất nhiều gợi ý. Các khách sạn được gắn tiền tố ApartHotel” đều thể hiện có 2 phần rõ ràng: Phần khách sạn với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp kết hợp cùng tiện nghi như nhà riêng, và phần tiện ích đi kèm bên ngoài phủ tới mọi ngóc ngách của khu nghỉ dưỡng.

Ông Hà Văn Siêu nhấn mạnh: Trong đó có phát triển các khu phức hợp có quy mô lớn, chất lượng cao, ưu tiên dự án có tầm vóc, có thương hiệu, phát triển các loại hình sản phẩm du an sunbay park lịch đa dạng và đặc sắc. Đây là giải pháp khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam, thu hút dòng khách có thị trường chi tiêu cao, lưu lại ở những khu du lịch có thương hiệu“.

SunBay Park Resort & Resort được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí biển mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách lưu trú và chủ sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà. SunBay Ninh Thuận cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays dự đoán sẽ là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Ninh Thuận với loại hình condotel nghỉ dưỡng biển độc đáo.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay - nhà đầu tư và phát triển du lịch tiên phong chọn chiến lược này, khẳng định: “Tạo ra một hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ đẳng cấp, phủ tới tất cả nhu cầu gồm nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm, trải nghiệm… ngay tại nơi lưu trú không chỉ mang đến cảm giác mới mẻ, 1 kỳ nghỉ hơn cả kỳ vọng. Đó còn là lực hấp dẫn đưa du khách quay trở lại nhiều lần nữa, tạo đột phá cho vùng du lịch”.

Dự án SunBay Park Resort & Resort toạ lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tiếp giáo với đường bờ biển dài 105km, three tòa tháp của dự án được gắn kết nhau với tầm nhìn hướng biển, gần kề công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha và công viên nước nội khu với diện tích 4,7ha.(Image: http://www.khudothixanh.com/Pictures/400x300/thi-truong-q2-2016.jpg)

who_is_sunbay_pa_k_ninh_thuan.txt · Last modified: 2019/06/26 18:33 by emersonkinne987