User Tools

Site Tools


what_makes_a_du_an_sunbay_pa_k

Sunbay Park Lodge Ninh Thuận, Biểu Tượng Du Lịch Mới Của Miền Trung Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Ngày nay, khách hàng chỉ mất hơn 1 giờ đã có thể từ sân bay Cam Ranh tới các bãi biển đẹp nhất Ninh Thuận - tỉnh duy nhất có sự kết hợp của cả 3 địa hình, khí hậu gồm biển - rừng - sa mạc mang lại đặc trưng thiên nhiên kỳ thú cho vùng đất này. London có Thames, Paris gắn với Seine và nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến sông Hangang. Dòng Hangang chạy từ đông sang tây Seoul, mang vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn.(Image: https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/07/InterContinental-Phu-Quoc-Long-Beach-Resort-And-Residences-300x291.jpg)

Cận kề với trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, được sáng tạo bởi Tập đoàn thiết kế lừng danh NDA, lấy cảm hứng từ những dải lụa với sắc màu tao nhã từ họa tiết thổ cẩm của những nghệ nhân Chăm truyền thống và sự mềm mại uyển chuyển của các vũ nữ Chăm, Sunbay Park Hotel & Resort bay bổng như một dải lụa thổ cẩm Chăm trên bờ biển Bình Sơn. Khách hàng được lấy lại căn hộ bất cứ lúc nào chỉ cần thông báo với CĐT trước 6 tháng.

Ngày nay, nhắc đến Singapore, du an sunbay park khách ngay lập tức gọi tên Vịnh Marina có vị trí trung tâm tại quốc đảo Sử tử. Tổ hợp dự án du lịch- nghỉ dưỡng quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế này sẽ là cú hích mạnh mẽ để du lịch Ninh Thuận trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế bởi NDA Group (Pháp) với chuỗi các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách, nổi bật là công viên nước rộng four,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á,… và được kết nối với công viên Bình Sơn rộng 19,three ha ngay kề bên.

Hiện Ninh Thuận đang đẩy mạnh thu hút đầu tÆ°, đặc biệt là lÄ©nh vá»±c du lịch nghỉ dưỡng bởi tỉnh này có nhiều vùng sinh thái, khí hậu khác nhau, để phát triển trở thành ngành kinh tế mÅ©i nhọn. Sau tất cả, đến Ninh Thuận thì ở đâu?“ là câu hỏi mà lời đáp còn chÆ°a đáp ứng được hoàn toàn nguyện vọng của du khách. Các khách sạn phân khúc 4-5 sao, nhà hàng cao cấp, các dịch vụ vui chÆ¡i giải trí chất lượng cao khuyến khích du khách quốc tế chi tiêu cho ngành du lịch Việt còn vắng bóng.

Vị trí dự án: Trung tâm công viên biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang, Ninh Thuận. Bên cạnh đó, Apart Hotel đầu tiên còn được bảo lãnh bởi Ngân hàng quân đội (MB Bank) với cam kết tiến độ xây dựng và hỗ trợ tài chính lên tới 70%. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang xuất hiện trong bối cảnh Ninh Thuận dự kiến sẽ đón triệu lượt khách trong năm 2019, trong đó khách quốc tế ước đạt one hundred.000 lượt, tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch đạt 1.150 tỷ đồng.

what_makes_a_du_an_sunbay_pa_k.txt · Last modified: 2019/06/29 08:43 by debkilgore