User Tools

Site Tools


top_nine_lessons_about_du_an_sunbay_pa_k_to_lea_n_befo_e_you_hit_30

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang Tạo Động Lực Cho Du Lịch Ninh Thuận Bất kì dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ninh Thuận với đường bờ biển dài 105km, được biết đến với những bờ biển thoai thoải, sạch sẽ như Ninh Chữ, Cà Ná,…với nhiều vùng biển sâu, nhiều chân núi đâm ra biển kiến tạo những vũng, vịnh cồn tuyệt đẹp, đây có thể nói là nơi hứa hẹn thu hút được lượng lớn người đến tham quan. Không chỉ vậy Ninh Thuận còn nổi tiếng nớ núi, sa mạc, các di tích văn hóa ….

Nhờ kết nối giao thông khá thuận tiện, Ninh Thuận đã lọt mắt xanh“các nhà phát triển du lịch đang muốn tìm điểm đến mới. Những công ty lữ hành đầu tiên đặt chân tới đây đã phải thốt lên: Thiên nhiên đã ban tặng cho Ninh Thuận thật nhiều món quà vô giá”. Xứ sở diệu kỳ“ này sở hữu nhiều vùng sinh thái và khí hậu khác nhau, gắn liền với các tiềm năng khai thác nhiều loại hình du lịch. Đó là lợi thế vững chắc đưa Ninh Thuận trở thành một trong những vùng trọng điểm trong chiến lược phát triển du an sunbay park lịch của cả nước từ nay đến năm 2020. Bởi, khi đã lựa chọn Ninh Thuận là điểm đến, sẽ là thừa khi du khách đặt câu hỏi Tới đây thì chơi gì?”.(Image: http://innojsc.com/images/Anh_dai_dien_kien_thuc/Profile_29.png)

Có quy mô 3.300 phòng, SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang bên bờ Bình Sơn hướng đến nguồn khách quốc tế dồi dào của chủ đầu tư Crystal Bay. Với thế mạnh về hoạt động lữ hành và hệ sinh thái du lịch, năm 2018, Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam thông qua 18 máy bay thuê chuyến (constitution flight), sử dụng 4,three triệu đêm phòng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Hiện nay, Crystal Bay đang mở rộng dịch vụ du lịch lữ hành tới các vùng lãnh thổ Ấn Độ và Đông Bắc Á để đẩy mạnh dòng khách quốc tế về Việt Nam.

Theo tiết lộ của Crystal Bay, một khu phức hợp công viên ven biển Phan Rang sẽ được xây dựng, bao gồm công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống 5 tầng cung cấp các dịch vụ, mua sắm…sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách nghỉ dưỡng. Chú trọng vào đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ được xem là bí quyết thành công của Crystal Bay, nhà phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, Crystal Bay đứng đầu trong việc đưa 60% lượng khách Nga tới Việt Nam, tăng hơn 20% so với năm 2017 và tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

Ngoài yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang“ hướng thẳng ra vịnh Phan Rang, SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang còn tam cận lộ” khi tiếp giáp các hành lang kinh tế đô thị trọng điểm của quốc gia là quốc lộ 1A, 27, 27B, đường sắt Bắc Nam, cảng biển. Lợi thế hạ tầng giao thông cho phép du khách lựa chọn hàng không, đường bộ, đường sắt hay đường biển tới thành phố Phan Rang. Đặc biệt, dự án tổ hợp chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn 60 km tương đương hơn 1 h di chuyển bằng ô tô , sẵn sáng đón du khách từ khắp Bắc - Trung - Nam và quốc tế.

top_nine_lessons_about_du_an_sunbay_pa_k_to_lea_n_befo_e_you_hit_30.txt · Last modified: 2019/06/30 01:41 by hazelknouse2