User Tools

Site Tools


how_to_gain_sunbay_pa_k_ninh_thuan

(Image: http://media3.picsearch.com/is?SqcV2tQ8pUP0Pi7Y2yAY_7BAKNH15_jJG-CWzyp5GAA&height=240)Sức Hút Khó Cưỡng Của SunBay Park Resort & Resort Phan Rang Tọa lạc tại đường Yên Ninh, tiếp xúc trực tiếp với cung đường biển Ninh Chữ đẹp nhất Ninh Thuận dài trên 10km, SunBay Park Ninh Thuận là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng & giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, tiên phong mô hình ApartHotel tại Việt Nam. Dự án do các kiến trúc sư thuộc Tập đoàn NDA thiết kế với cảm hứng từ những đặc trưng của văn hoá Chăm, như những tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… Theo ông Emmauel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn NDA - các kiến trúc sư đã có thời gian gần một năm để đi khắp Ninh Thuận, tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này, trước khi thổi hồn“ vào các nét vẽ để có một tổ hợp SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang mang đậm tinh thần văn hoá Chăm độc đáo.

Yếu tố thứ hai tạo sức hút, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp sở hữu tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn 5 sao và quy mô lớn, thiết lập những chuẩn mực nghỉ dưỡng và trải nghiệm hoàn toàn mới. Ông Emmanuel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn NDA Group, đơn vị thiết kế chính của SunBay Park Resort & Resort Phan Rang nhấn mạnh: Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng tương tác hàng đầu châu Á. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang kết hợp cảnh quan tự nhiên, văn hóa lịch sử và các giá trị con người để tạo nên hệ thống tương tác chéo khép kín.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có chuỗi các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách, nổi bật là công viên nước rộng four,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, chín hồ bơi vô cực, chín nhà hàng Âu - Á và kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, đại diện chủ đầu tư cho biết: Với khát vọng phát triển du an sunbay park ninh thuan lịch Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh, với hàng loạt các dự án sẽ được bắt đầu khởi tạo trong năm nay, trong đó tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mở đầu cho kế hoạch đó. Du lịch Ninh Thuận nhiều tiềm năng, đẹp lấp lánh như viên pha lê vùi trong cát. Crystal Bay mong muốn tìm kiếm, mài dũa những viên pha lê ấy để nó thêm lấp lánh, qua đó Crystal Bay đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của ngành du lịch và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”.(Image: https://thailansensetravel.com/view-290/at_thai-lan-bangkok--pattaya-dip-tang-buffe-tai-toa-nha-bayoke-86-tang--massage-thai-khoi-hanh-22062018_bcbdbfe4023bb0f5bb801e25e5e408f4.jpg)

Ông Matthieu Bonnet - Giám đốc Điều hành Artelia nhấn mạnh, Artelia có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tư vấn thiết kế nổi trội như Aedas and cũng như các nhà thầu chuyên nghiệp như Coteccons, Delta và cùng họ hướng tới một mục tiêu chung là bàn giao dự án đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời đảm bảo chất lượng thực hiện dự án.

how_to_gain_sunbay_pa_k_ninh_thuan.txt · Last modified: 2019/06/30 06:12 by reggiemcmillian