User Tools

Site Tools


thung_nhựa_khay_nhựa_song_nhựa_cong_nghiệp

(Image: http://hanhtinhxanh.com.vn/media/catalog/product/cache/4/image/800x800/5e06319eda06f020e43594a9c230972d/b/a/bao-gia-khay-nhua-cong-nghiep/htx-khay-nhBBC3E187p-pp-b9-ernhn13-0017-31.jpg)Đặc biệt, các loại khay nhựa định hình với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, tạo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Và một trong số những tiêu chí để đánh giá chất lượng vệ sinh chính là sử dụng khay nhựa định hình vệ sinh thực phẩm. Khay nhựa công nghiệp cũ 600 x 420 x 180 mm được Duy Thái phân phối và nhập khẩu trực tiếp cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Các loại khay nhựa định hình giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc sắp xếp, phân loại thực phẩm, dễ dàng di chuyển. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, quy trình sản xuất khép kín và tự động nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm. Hai là loại có độ dày tấm lớn hơn 3mm (0.120 inch) thường được giao cho máy tạo hình bằng tay hoặc phương pháp định hình tự động để làm ra các sản phẩm có độ cứng cao .

Loại PVC đã đươc dẻo hóa bởi phụ gia sẽ bị biến tính cứng dòn sau một khoảng thời gian. Nhưng sẽ có những loại khay nhựa đặc thù cho từng mục đích nên thường các loại khay nhựa đó sẽ mang tên kèm với mục đích sử dụng. Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn những mẫu bao bì, hộp nhựa định hình theo đúng yêu cầu để sản phẩm của bạn có thể đạt được sự chuyên nghiệp cao khi tung ra thị trường. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, khay nhựa nhiều ngăn đã được quý khách hang tin tưởng sử dụng. Sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng có thể in Logo, in chữ, cài Card, tạo vách ngăn, nắp đậy theo yêu cầu Quý khách hàng. Sau cùng, tấm nhựa vừa thành hình được cắt để tạo ra một sản phẩm có thể sử dụng. Khay nhựa và hộp nhựa nhìn chung đều có chức năng cơ bản chính là thực hiện vai trò bao bì, đóng gói hay chứa đựng sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khay này có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại thực phẩm như rau hay thịt, cá. Chúng tôi mang đến nhiều mẫu mã, chủng loại khay nhựa và hộp nhựa trong đa dạng cho nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Thùng nhựa hay còn gọi là khay nhựa hoặc sóng nhựa là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE. Sản phẩm thuộc dòng sóng nhựa công nghiệp, sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, đem lại hiệu quả tối ưu cho các đơn vị sản xuất công nghiệp. Sản phẩm mang thương hiệu nhựa Việt Tiến được sản xuất bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Sản phẩm thuộc dòng thùng nhựa công nghiệp, sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, đem lại hiệu quả tối ưu cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, cửa hàng, nhà máy , siêu thị, hộ gia đình.

Với chất liệu nhựa PP khay nhựa công nghiệp giá rẻ nhựa có tính chất bền cơ học, có bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh, chất liệu nhựa an toàn có thể sử dụng trong công nghiệp và trong dự trữ thực phẩm. Gía lẻ 12K/cái. GIÁ SỈ alo cho CHÂU 0903166673 báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết giá rẻ, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu vào sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ mang lại sự tiện lợi vì nhỏ gọn, sang trọng mà khay nhựa này còn rất hợp vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại cùng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu. Dùng khuôn gỗ và khuôn thạch cao để làm mẫu, sau khi mẫu đã được nhất trí thì mới làm khuôn bằng nhôm bằng máy CNC. Mặt khuôn hoặc bàn khuôn thông thường tại Việt Nam là 600×1.200 mm.

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Khay nhựa công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày, nhất là trong môi trường công nghiệp. Trong quá trình vận chuyển thì khay nhựa này còn có công dụng là bảo vê sản phẩm, tránh trường hợp méo mó hay biến dạng. Trơ với môi trường thực phẩm. Khay nhựa đựng mỹ phẩm, khay nhựa đựng các đồ công nghệ, linh kiện điện tử, y tế,… rất đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay. Có những quy chuẩn chung cho kích thước khay nhựa. Vào những dịp đến thăm nhà hay thăm người bệnh thì bạn nên sử dụng những loại trái cây được đựng trong khay. Tạo nên những sản phẩm mẫu mã chắc chắn, bền đẹp với thời gian. Khoan hoặc đục lỗ nếu sản phẩm có chi tiết lỗ.

thung_nhựa_khay_nhựa_song_nhựa_cong_nghiệp.txt · Last modified: 2019/06/30 01:54 by raymonmcewan