User Tools

Site Tools


the_ultimate_sec_et_of_du_an_sunbay_pa_k

Biểu Tượng Thịnh Vượng Của Quận Hai Bà TrÆ°ng Với Sá»± Riêng TÆ° Đẳng Cấp“ Ninh Thuận: Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc - Du lịch thông minh cất cánh. Tại Theatre Boutique ApartHotel (Kiev), trong khoảng căn hộ luxurious studio suite, luxurious suite… đến các căn deluxe studio, loft… đều lôi kéo được Anh chị em đến nghỉ dưỡng rất đông. Kết quả này 1 toàn bộ phát xuất từ tiêu chí của khách sạn: Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoả nguyện thá»±c thụ của 1 khách sạn 5 sao có sự êm ấm tại nhà, thì Theatre Boutique ApartHotel là chọn lá»±a của bạn”.

Chủ đầu tư can ho cao cap Phan Rang là Crystal Bay, đây là 1 đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam cùng những đối tác phát triển dự án bất động sản là những tên tuổi lớn, nổi bật trong ngành. Việc đầu tư vào dự án bất động sản này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì đảm bảo căn hộ chung cư Sunbay Park Lodge & Resort Ninh Thuận sẽ là sự quyết định hợp lý nhất tại Khu Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Thuận hiện nay. Do tọa lạc trên mặt tiền đường Yên Ninh - đây là nơi được nhận xét là tuyến đường rộng rãi, là huyết mạch của khu Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nên việc đi lại đi lại của cư dân nơi đây rất thuận lợi, không những tránh được vấn đề khói bụi, tắc đường, mà cư dân nơi đây còn rất ít lúc gặp phải cảnh ngập nước - đây cũng chính là ưu thế lớn của dự án bất động sản này.(Image: http://sunbayhotel.vn/wp-content/uploads/2018/11/711A6263-300x300.jpg)

Không chỉ có nhà vận hành có tiềm lực mà vị trí của dự án sunbay park ninh thuan Park Lodge cũng là nơi giúp cho dự án được nhiều du khách yêu thích lựa chọn. Tọa lạc ngay giao lộ đường chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, đối diện với vịnh biển Ninh Thuận, ngay tại căn hộ có thể ngắm nhìn được toàn vịnh biển tuyệt mỹ. Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê mà giá trị căn hộ trong tương lai sẽ tăng cao.

Nhờ vị trí độc nhất này, đến với SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang, du khách sẽ có cÆ¡ hội trải nghiệm 1 kỳ nghỉ nhiều điểm đến“. Sáng sớm, du khách có thể nhâm nhi ly cà phê ngắm Hồ Xuân HÆ°Æ¡ng, tận hưởng không khí se lạnh ở Đà Lạt, đến buổi chiều, du khách có thể đắm mình trong nước biển Bình SÆ¡n và tận hưởng sá»± ấm áp của Phan Rang tại SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang…” - trích lời ông Ngô Hữu Trường, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ.

Trong khi đó, để hiện thực hoá việc Tập đoàn Crystal Bay và Tập đoàn Delta trở thành đối tác chiến lược, Delta sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Resort & Resort. Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Nhật Thành - Chủ tịch Tập đoàn Delta khẳng định, trong vai trò tổng thầu, đơn vị sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn này. Nguồn lực mạnh và chuyên môn sâu của Delta là lợi thế lớn mà các chủ đầu tư kinh nghiệm thường lựa chọn. Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, Delta-V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

the_ultimate_sec_et_of_du_an_sunbay_pa_k.txt · Last modified: 2019/06/30 07:21 by debkilgore