User Tools

Site Tools


the_pain_of_du_an_sunbay_pa_k_ninh_thuan

Cơ Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Đón đầu xu hướng đó, Tập đoàn Crystal Bay đã cùng các đối tác kiến tạo công viên bến du thuyền Ana Marina Park. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công viên bến du thuyền Ana Marina Park và tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay sẽ tạo nên một điểm đến hấp dẫn, sôi động, dự kiến thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi ngày khi đi vào hoạt động.

Đầu tiên, ApartHotel điển hình cho xu hướng chia sẻ tiện ích“ vốn đang nở rộ trong du an sunbay park lịch nghỉ dưỡng thế giới. Mô hình này đảm bảo quyền lợi và tiện nghi sống nhiều nhất cho người sử dụng, mang lại cho họ trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp của khách sạn 5 sao, với không gian hưởng thụ và chia sẻ tiện ích không giới hạn. Sự thành công của mô hình này tại những thị trường nghỉ dưỡng khó tính nhất thế giới như châu Âu là bảo chứng cho tương lai tươi sáng tại Việt nam.

Những mệt mỏi sau chuyến công tác dài ngày ở Tây Nguyên phút chốc tan biến khi chúng tôi đặt chân xuống Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa của Tập đoàn Crystal Bay. Một không gian tinh khiết, trong lành với nắng nhẹ đầu hè, tiếng sóng rì rào, tiếng gió lao xao trong những khu vườn với đủ loại cây thân thuộc giữa những villa, khách sạn 10 tầng tạo cảm giác vừa cao sang vừa gần gũi.

Tọa lạc tại tâm điểm thành phố nhiều trầm tích, với đường bờ biển đẹp, SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang là dự án tổ hợp lớn nhất Nam Trung Bộ, hứa hẹn trở thành điểm đến trung tâm của vùng biển Ninh Thuận. Mới đây, SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang đã được động thổ với sự mong đợi của du khách về ngày hoàn thiện, dự kiến đi vào khai thác từ tháng 6.2021, sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận.

Tại sự kiện, ông Emmauel Delarue - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết kế NDA, cũng đã chia sẻ về ý tưởng và cảm hứng khi thiết kế của dự án. Ông cho biết đây là dự án ông rất tâm huyết, và ông đã dành 1 năm đi khắp Ninh Thuận để trải nghiệm, khám phá về vẻ đẹp cũng như văn hóa đặc trưng của vùng đất này. Và chính vẻ đẹp của con người, của nền văn hóa Chăm đã giúp ông có những ý tưởng kiến trúc để thổi hồn đến những nét võ độc đáo tại Sunbay Park Resort & Resort Phan Rang.(Image: http://sunbaypark.vn/wp-content/uploads/2019/04/LOGO-quang-minh.png)

the_pain_of_du_an_sunbay_pa_k_ninh_thuan.txt · Last modified: 2019/06/30 01:39 by annabellethielen