User Tools

Site Tools


how_to_something_you_du_an_sunbay_pa_k

sunbay park ninh thuan Park Lodge Ninh Thuận Condotel Sungroup Cát Bà là một trong số các dự án đầu tư an toàn bậc nhất hiện nay bởi tiềm năng phát triển du lịch của Cát Bà đang ở mức rất cao. Có quy mô 3.300 phòng, trong định hướng phát triển bền vững, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ Bình Sơn sẽ nhanh chóng được lấp đầy nhờ nguồn khách quốc tế của chủ đầu tư Crystal Bay. Tại đây, khi tổ hợp này hoàn thiện, nhiều hoạt động vui chơi giải trí và dịch vụ, hơn a hundred tiện ích 5 sao theo với mô hình Aside Resort lần đầu xuất hiện tại Việt Nam… sẽ giúp du khách có những trải nghiệm độc đáo.

Từ vị trí trung tâm trong lòng Singapore thập niên 1960-1970, Singapore đã kiến tạo những thành tố đầu tiên của một hệ sinh thái du lịch, biến vịnh Marnia trở thành một trong những điểm đến cuốn hút ngày nay, khiến du khách luôn có nhu cầu đến và quay lại nhiều lần. Trong đó, Vịnh Phan Rang với bãi biển Bình SÆ¡n ở vị trí trung điểm“ của cung đường biển từ Bình Tiên đến MÅ©i Dinh, đã được Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác nhắm chọn để khởi tạo dá»± án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - tổ hợp nghỉ dưỡng vui chÆ¡i giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận.

Với những tiềm năng tự nhiên dồi dào không đâu có với biển - rừng - sa mạc, những rạn san hô tự nhiên đủ màu và san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, văn hóa bản địa đặc sắc,… cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư lớn, Ninh Thuận đang sáng bừng lên thành trung tâm du lịch mới của châu Á. Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, việc chọn hai đối tác là Tập đoàn DELTA và Tập đoàn Artelia nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thoả mãn yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của nhà đầu tư.

Bảo tàng lịch sử liên kết kinh doanh bia hơi và một loạt đơn vị cho thuê đất công không xin ý kiến được Kiểm toán Nhà nước báo cáo Quốc hội. Tập đoàn Crystal Bay ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại TP Hà Nội, TPHCM và Nha Trang. Hệ số lợi nhuận (tính bằng USD) : từ eight% đến 10% Trên tổng vốn đầu tư căn hộ ApartHotel.

Những con số thống kê đã minh chứng cho tiềm năng và sức hút mạnh mẽ của Ninh Thuận tại thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương, Ninh Thuận trở thành điểm đến của nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, như Vinpearl, FLC, TDH Ecoland, T&T Group… Đặc biệt, không thể nhắc đến chủ đầu tư Crystal Bay với dự án SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang đang nhận được được sự quan tâm và chào đón nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng cùng nhà đầu tư.(Image: https://vinhomescorp.vn/wp-content/uploads/2018/08/mat-bang-khu-sao-bien-vinhomes-ocean-park-300x212.jpg)

how_to_something_you_du_an_sunbay_pa_k.txt · Last modified: 2019/06/28 20:59 by pedroburgin0